Bất động sản Kon Tum- Dư địa nhiều – Tiềm năng mở rộng

Theo các chuyên gia nhận định, nhiều nhà kinh doanh địa ốc đang dành sự quan tâm cho Kon Tum là để đón đầu thị trường khi mà biên độ dự đoán sẽ tăng cao trong tương lai.

Dư địa nhiều – Tiềm năng lớn

Nếu như cách đây chỉ khoảng 3 – 5 năm, Kon Tum được biết đến như là một tỉnh còn phát triển chậm, cơ sở hạ tầng giao thông hạn chế… thì cho đến thời điểm hiện tại, địa phương đã cho thấy sự lột xác ngỡ ngàng trên nhiều phương diện. Từ khoảng năm 2018, với xu hướng chuyển dịch đầu tư về thị trường tỉnh lẻ, Kon Tum đã trở thành tâm điểm đầu tư tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên nhờ hệ thống hạ tầng giao thông không ngừng được nâng cấp cải thiện cùng lợi thế quỹ đất rộng lớn chưa được khai thác xứng tầm.

Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa tại Kon Tum đang diễn ra nhanh, đạt 33,27%/năm – thuộc nhóm 14 tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao nhất Việt Nam (theo số liệu thống kê tính đến tháng 12/2017). Điều này đã tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế cũng như đặt ra đòi hỏi tất yếu về việc hình thành cũng như mở rộng các khu đô thị trên địa bàn tỉnh.

Kon Tum thuộc tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Việt Nam
Kon Tum thuộc tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Việt Nam

Điểm qua loạt số về kinh tế – xã hội năm 2019 tại Kon Tum, có thể thấy sức mạnh ấn tượng của tỉnh với mức tăng trưởng GRDP đạt 9,96% – là mức cao nhất trong 5 năm qua; thu nhập bình quân đầu người tăng 10,52%; thu hút đầu tư thêm 57 dự án với tổng số vốn đăng ký 5.045,4 Tỷ đồng… Theo quy hoạch, định hướng đến năm 2025, toàn tỉnh Kon Tum sẽ có 21 đô thị. Đô thị số hóa trên nửa triệu người, đô thị hóa tỷ lệ 76,5%. Định hướng đến năm 2035 theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, Kon Tum sẽ được xây dựng và phát triển để trở thành vùng kinh tế động lực của toàn khu vực Tây Nguyên.

Để đạt được mục tiêu trên, tỉnh Kon Tum là trung tâm phát triển của khu vực kinh tế động lực, bao gồm: thành phố Kon Tum, Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế và Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen. Trong đó, tại khu vực trung tâm sẽ lấy thành phố Kon Tum làm nhân sự phát triển các khu đô thị vệ tinh thuộc huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Đăk Tân (thuộc huyện Kon Rẫy).

Song song với đó, Kon Tum đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào đường dẫn yêu cầu gia tăng liên kết và nội địa. Điển hình như xây dựng thêm 3 cây cầu mới bắc qua sông Đăk Bla; nâng cấp huyết mạch 2 tuyến là Quốc lộ 24 và đường Hồ Chí Minh; đề xuất xây dựng tuyến đường cao tốc Gia Lai – Kon Tum – Bình Định.

Các phần tử này đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản vào Kon Tum, nhất là ở đây có sự hiện diện của các dự án đến từ các tập đoàn kinh tế lớn như Vingroup, FLC, tập đoàn TH… Other surface , theo kết quả được thực hiện vào tháng 2/2020 của Vietnam Report, da nền và tư vấn định hướng tại thị trường tỉnh sẽ tiếp tục bất động sản hướng dẫn. Chính Đây là một trợ giúp thị trường tiền tệ của Kon Tum. Tiếp tục phát triển sôi động trong thời gian tới. Và không thể phủ nhận, với chủ sở hữu chức năng cùng thế mạnh với quỹ đất rộng, Kon Tum hoàn toàn có cơ sở để phát triển dự án về cả số lượng chất lượng.

Chú ý quan trọng vào những dự án được đầu tư đồng bộ

Theo các chuyên gia nhận định, nhiều nhà kinh doanh địa ốc đang dành sự quan tâm cho Kon Tum để đón đầu thị trường khi mức độ dự đoán sẽ tăng cao trong tương lai. Trong đó, những dự án đất nền được quy hoạch đồng bộ, bài viết sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ đáp ứng nhu cầu ở thực và mang đến không gian sống văn minh, hiện đại – vốn là phần tử bỏ tại đô thị chuỗi của Kon Tum, có thể khoảng trước năm 2019, nơi đây không có sự xuất hiện của các nhà tư vấn lớn với những dự án được đầu tư quy hoạch. Trong khi đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, tỷ lệ đô thị hóa cao, mức sống tăng lên, nhu cầu ở và thụ hưởng của người dân Kon Tum lại một ngày lớn.

Đây cũng là lý do mà thời gian qua, các dự án về sản xuất từ ​​thành phố đến quốc gia, các doanh nghiệp bất động sản tập trung phát triển tại Kon Tum đều có mức thụ hưởng và tài khoản tốt. Tiêu biểu như những căn Vincom Shophouse có giá bán lên đến vài tỷ đồng vẫn được khách hàng đặt mua toàn bộ quỹ căn hộ ngay khi mở bán.

dau-tu-bat-dong-san-hau-covid-thong-minh-hay-lieu-linh-2

Megacity Kon Tum là một trong những dự án đất nền đáng chú ý tại Kon Tum

Đáng chú ý ra mắt thị trường gần đây nhất có thể kể đến dự án Khu đô thị Megacity Kon Tum . Dự án tọa lạc tại trung tâm thị trấn Đăk Hà, trải dọc trên đường huyết mạch Hùng Vương với các liên kết hữu ích và đa dạng kết nối. Hội tụ đầy đủ các yếu tố chiến lược để hình thành một trung tâm đô thị hiện đại và cộng đồng văn minh trong tương lai, Megacity Kon Tum hứa hẹn sẽ là khu đô thị vệ tinh về phía Bắc thành phố Kon Tum trong thời gian time to. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít dự án nhà phố tại Kon Tum đã hoàn thiện 100% hạ tầng và chủ sở hữu phương pháp hoàn thiện với công cụ bàn giao ngay màu đỏ.

Trong tiền bối cảnh cung cấp về các sản phẩm bất động sản được quy hoạch đồng bộ tại Kon Tum còn hạn chế do không có nhiều dự án mới mở bán; and other face, do chịu ảnh hưởng của trường biến đổi từ những tổ hợp biến hóa của đại dịch Covid 19, sự ra mắt của dự án Megacity Kon Tum với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình thanh toán linh hoạt nhằm mục đích kích hoạt mùa dịch sẽ là cơ hội hiếm hoi dành cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có chất lượng với giá trị thực tại hiện tại.

Trường Thịnh

ƯU THẾ CHƯA TỪNG CÓ…

Khi sở hữu Phân Khu Mới Nhất của Dự án Megacity Kon Tum!

  • Chỉ từ 𝟰𝟯𝟬 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂/𝗻𝗲̂̀𝗻 𝟭𝟳𝟬𝗺𝟮 – ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ
  • Chỉ với 40% vốn đầu tư ban đầu
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt & vay vốn không lãi suất trong 12 tháng
  • Chiết khấu lên đến 10%

Bright Land – 249 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng

Hotline: 0962527404

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay