CÔNG TY BRIGHTLAND TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI EPIC TOWN

Ngày 01/12/2020 vừa qua, Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng (Bright Land) đã chính thức trở thành đối tác phân phối dự án Khu đô thị Epic Town. 

 

Theo đại diện Bright Land chia sẻ, việc tham gia vào dự án Khu đô thị Epic Town là một lựa chọn mang tính chiến lược. Giá trị mà Bright Land hướng tới chính là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm BĐS bền vững, xứng tầm với sự phát triển năng động, giàu tiềm lực của địa phương.

 Bright Land chính thức trở thành đối tác phân phối dự án Epic Town
Bright Land chính thức trở thành đối tác phân phối dự án Epic Town

Được biết, Epic Town là dự án thuộc phân khúc đất nền nhà phố, biệt thự cao cấp & đất thương mại được triển khai bởi chủ đầu tư DHTC. Đồng hành cùng đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Winland, Bright land – với uy tín, khả năng triển khai thị trường và là đối tác hỗ trợ đắc lực cho nhiều chủ đầu tư – sẽ là cầu nối đưa sản phẩm chất lượng của Epic Town đến tay khách hàng. Sự hợp tác giữa Winland và Bright Land hứa hẹn sẽ phát huy năng lực nội tại và thế mạnh của hai bên, từ đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu an cư cũng như đầu tư tại Quảng Nam – Đà Nẵng.

 

Đồng hành mang đến giá trị bền vững

 

Tọa lạc trên “con đường thiên lý” – ngay mặt tiền quốc lộ 1A; tại vị trí tâm điểm kết nối giao thương giữa tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng, dự án Epic Town được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm đô thị mới đầy năng động & sầm uất ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

 

Là tâm huyết của chủ đầu tư DHTC, Epic Town sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ vị trí địa lý, hệ thống kết nối tiện ích cho đến pháp lý, hạ tầng. Với quy hoạch đã hoàn thiện, khách hàng có thể xây dựng nhà ở ngay, hoặc khai thác vào các hoạt động kinh doanh buôn bán nhờ thừa hưởng lợi thế dân cư hiện hữu với mật độ cao; đồng thời liền kề các tiện ích như khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…

Ngoài ra, Epic Town còn là một trong những dự án đất nền hiếm hoi đã có sổ đỏ từng lô được chào bán trên thị trường hiện nay, trong bối cảnh hai trục đô thị hóa chính của tỉnh Quảng Nam là trục đường bộ ven biển và trục quốc lộ 1A đã dần được “lấp đầy”. Vì thế, ngoài tiềm năng an cư, các sản phẩm tại Epic Town còn được đánh giá cao về hiệu quả đầu tư cũng như khả năng thanh khoản. Với số lượng giới hạn: chỉ 50 lô được mở bán, hãy là người tiên phong sở hữu Epic Town để đón đầu dư địa tăng trưởng ngay từ hôm nay!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay